TIN TỨC

Hiệu chuẩn máy sắc ký lỏng
Sắc ký lỏng là quá trình tách xảy ra trên cột tách với pha tĩnh là chất rắn và pha động là chất lỏng (sắc ký lỏng - rắn). Mẫu phân tích được chuyển lên cột tách dưới dạng dung dịch. Khi tiến hành chạy sắc ký, các chất phân tích được phân bố liên tục giữa pha động và pha tĩnh. Trong hỗn hợp các chất phân tích, do cấu trúc phân tử và tính chất lí hoá của các chất khác nhau, nên khả năng tương tác của chúng với pha tĩnh và pha động khác nhau. Do vậy, chúng di chuyển với tốc độ khác nhau và tách ra khỏi nhau.
Máy sắc ký lỏng hiệu năng cao là loại thiết bị dùng để thực hiện kỹ thuật phân tách các chất. Các chấy sẽ được phân ra thành nhiều loại khác nhau dựa trên thành phần và cấu trúc của nó. Nguyên lý hoạt động của thiết bị phụ thuộc vào các pha. Pha tĩnh là pha mà chất lỏng hoặc chất rắn được hỗ trợ dựa trên chất rắn. Pha động có thể bao gồm chất rắn hoặc chất lỏng tùy thí nghiệm.
Pha động chứa các thành phần hỗn hợp chất. Nó sẽ mang hỗn hợp đó đi qua pha đứng yên. Các thành phần của hỗn hợp sẽ có tương tác mạnh yếu khác nhau với pha tĩnh. Nghĩa là thành phần nào có tương tác yếu hơn thì sẽ di chuyển qua các cột chậm hơn. Nhờ đó mà chúng ta có thể phân tách hỗn hợp chất một cách đơn giản. Việc phân tách này có thể thực hiện bởi nhiều pha tĩnh khác nhau. Do đó nó đã hình thành các loại sắc ký khác nhau. Và sắc ký lỏng hiệu năng cao là loại sắc ký lỏng cột nhưng được nâng cấp và cải tiến cao hơn so với các loại sắc ký lỏng cột khác. Nhờ vào áp lực mà máy sắc ký lỏng hiệu năng cao tác động lên hỗn hợp chất mà việc phân tách được diễn ra nhanh chóng hơn các loại thiết bị khác rất nhiều. Về nguyên tắc cơ bản, chúng đều có hoạt động giống nhau. Sự phân tích ấy được thực hiện chủ yếu là dựa vào áp lực của các phần tử trong hỗn hợp có sự chênh lệch, khác nhau đối với lực hút của pha động và pha tĩnh.
hiệu chuẩn máy sắc ký lỏng
Hình ảnh máy sắc ký lỏng HPLC
Quý tổ chức, cá nhân có nhu cầu kiểm định, hiệu chuẩn và thử nghiệm thiết bị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ:
Số 69, đường số 8, Phường An Khánh, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
VPGD và Phòng thí nghiệm: Đường DX17, Phú Thọ, Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương
Số điện thoại: (0274)3 868 738 – (028)9999 0979
www.kiemdinhvung3.com; Email: kd@kiemdinhvung3.com
Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách./.

CÁC TIN KHÁC:
DỊCH VỤ
TIN TỨC NỔI BẬT
  |  
LIÊN HỆ
Địa chỉ: Số 69, Đường số 8, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng thí nghiệm: Đường DX17, Kp. Phú Thọ, P. Phú Chánh, TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
Số điện thoại: (028) 9999 0979
Địa chỉ email: kd@kiemdinhvung3.com
 
 • Bùi Thị Hương
  0917712738
  Phòng kinh doanh
 • Nguyễn Thị Anh Thư
  0916620738
  Phòng kinh doanh
 • Lê Thị Hồng Hương
  0909711460
  Phòng kinh doanh
 • Nguyễn Thị Thu Thảo
  0812610738
  Phòng kinh doanh
 • Hoàng Bảo Trung
  0819620738
  Phòng Kinh Doanh